slide - 2.jpg

​CỬA CHỚP

Sản phẩm rèm trong hộp kính của Goldsunvina là sự kết hợp độc đáo giữa rèm và kính thường được sử dụng trong không gian gia đình, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, … Rèm trong hộp kính được cấu tạo với hệ thống rèm lá nhôm chuyển động bên trong hộp kính kín được bơm khí trơ (Argon). Thiết kế thông minh này màn lại độ bền vượt trội cho sản phẩm, không phải lo vệ sinh, bảo trì giống như các loại rèm cửa thông thường. Rèm trong hộp kính không chỉ đảm bảo độ an toàn, giảm tiếng ồn, cách nhiệt hiệu quả, mà còn mang lại tính thâm mỹ cao với thiết kế hiện đại, hiệu ứng ánh sáng tinh tế cho căn phòng của bạn.  

Cấu tạo rèm trong hộp kính

Cấu tạo của sản phẩm rèm trong hộp kính gồm: hệ thống các lá rèm nhôm chuyển động bên trong hộp kính kín được bơm khí trơ (Argon) và hạt hút ẩm.

Cấu trúc rèm được nghiên cứu, thiết kế với khả năng cách nhiệt 2 lần. Khi ánh mặt trời mang nhiệt năng đi tới tấm kính, các lá rèm nhôm cản và khuếch tán nhiệt năng ra bên ngoài môi trường. Lớp kính thứ 2 kết hợp với môi trường khí trơ (Argon) với độ truyền nhiết 0.016W/m.K trong hộp kính kín chặn toàn bộ nhiệt năng không làm nóng trong nhà lần hai không như những loại rèm thông thường khác. Đồng thời, khí trơ (Argon) tăng độ cách âm của sản phẩm lên tới 80%. Việc sử dụng hạt hút ẩm loại bỏ sự tụ đọng sương, hơi nước, và nấm mốc bên ngoài bề mặt kính. Sản phẩm sử dụng hệ thống kéo rèm tiêu chuẩn gồm 2 thanh nam chân gắn bên ngoài hộp kính giúp người dùng có thể xoay lật và thu thả rèm dễ dàng.

ƯU ĐIỂM

Đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ

Sản phẩm rèm trong hộp kính Goldsunvina đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ ở Việt Nam và toàn thế giới với cấu tạo từ các vật liệu chống cháy cao cấp.

Linh hoạt điều chỉnh nguồn sáng

Dễ dàng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng với cường độ và mức độ như mong muốn. Điều chỉnh bằng hệ kéo nam châm hoặc điều chỉnh từ xa bằng remote với hệ kéo motor hiện đại.

Bảo vệ khỏi tác hại môi trường

Thiết kế gồm khí Argon và hạt hút ẩm giúp bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn, vi khuẩn gây nấm mốc, và loại bỏ sự tụ động sương và hơi nước bên ngoài bề mặt kính.

Cách âm hiệu quả

Cấu tạo hộp kính kín bơm khí Argon giúp cách âm và ngăn chặn tiếng ồn đến 80%.

Cách nhiệt 2 lần

Rèm trong hộp kính có khả năng cách nhiệt 2 lần nhờ độ phản quang của rèm lá nhôm và độ truyền nhiết 0.016W/m.K của khí Argon.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Độ dày

Kích thước tối đa

Hình dáng kính

Điện áp tiêu thụ

Truyền ánh sáng nhìn thấy

5mm - 10mm

1800mm x 3200mm

Theo yêu cầu có thể đục lỗ, cắt...

5 W/m2/h

ON: >83%

OFF: >55%

Ngăn tia UV

Ngăn tia hồng ngoại

Nhiệt độ làm việc

Nhiệt độ bảo quản

Tuổi thọ

99% khi OFF

60% khi OFF

30°C - 50°C

30°C - 70°C

>10 năm

>100,000 giờ

LINKS/DOWNLOAD

  • Báo giá rèm cuốn cầu vồng

  • ​Hướng dẫn .... 

CÔNG TRÌNH

Đăng ký nhận tin tức từ Goldsunvina

Kết nối với chúng tôi:

  • Facebook
  • YouTube

©Bản quyền thuộc về Goldsunvina. Powered by Wix.com