top of page

Hướng Dẫn Vệ Sinh Rèm Gỗ

Rèm gỗ luôn luôn phải được làm sạch đúng cách và cẩn thận để có thể bảo vệ chúng khỏi bị hư hại như mối mọt, mốc. Khi vệ sinh không đúng cách hoặc vệ sinh bằng những hoá chất tẩy rửa mạnh, rèm gỗ có thể trở nên biến dạng và phai màu. Để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm, Goldsunvina xin chia sẻ 5 bước vệ sinh rèm gỗ vô cùng đơn giản, dễ dàng ngay tại nhà:


Bước 1

Kiểm tra bằng mắt thường các vết bẩn hay vết ố trên bề mặt lá rèm.


Bước 2

Sử dụng khăn giấy để loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt lá rèm. Với những vết bẩn cứng đầu, bạn có thể sử dụng các loại hoá chất làm sạch chuyên dụng cho rèm gỗ và làm sạch rèm bằng khăn vải mềm. Lưu ý không được lạm dụng quá các loại hoá chất khi vệ sinh rèm gỗ làm ảnh hưởng đến lượng và màu sắc của rèm gây mất thẩm mỹ.

Bước 3

Sử dụng chổi lông hoặc máy hút bụi có chổi lông mềm để làm sạch bụi bẩn trên rèm. Bạn cần chú ý lau từ trên xuống dưới để tránh trường hợp các lá gỗ bị rời ra trong quá trình vệ sinh.

Bước 4

Để làm sạch từng lá rèm, sử dụng các vật dụng chuyên dụng như khăn mềm, cây cọ đã được cắt thành khe nhỏ để giúp cho việc vệ sinh được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài những vật dụng chuyên dụng ra, bạn còn có thể sử dụng một chiếc găng tay bông hoặc vớ cũ để làm sạch và còn giúp giảm sự tích tụ điện trên bề mặt rèm.

Bước 5

Sử dụng dây kéo để lật lá rèm 180 độ và lặp lại bước 1 - 4 để vệ sinh mặt sau của rèm gỗ.


Nếu bạn còn thắc mắc hoặc gặp sự cố, xin liên hệ với Goldsunvina qua trang Facebook. Để khám phá thêm về sản phẩm rèm gỗ tự nhiên của Goldsunvina, xin truy cập trang webcatalog của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDSUNVINA

Nhà sản xuất hàng đầu các loại rèm gỗ, rèm cuốn cầu vồng, rèm trong hộp kính, kính điện thông minh.

Website: http://goldsunvina.com/

Địa chỉ: Đường D1, KCN Yên Mỹ II, Thị Trấn Yên Mỹ, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

SĐT: 0948-999-666 (rèm gỗ & rèm cuốn) | 0942-667-799 (rèm hộp kính & kính điện) | 0948-990-099​ (​kinh doanh)

Kết nối với chúng tôi: Facebook | Youtube

48 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


Commenting has been turned off.
bottom of page