top of page

Khám Phá Catalog Mới Nhất Của Goldsunvina

Goldsunvina xin giới thiệu catalog mới nhất của hai dòng sản phẩm mới, hiện đại, và hot nhất thị trường hiện nay: kính điện thông minhrèm trong hộp kính.

Goldsunvina là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất sản phẩm nội - ngoại thất tại Việt Nam. Đồng thời cung ứng các sản phẩm ấy ra thị trường cả nước.
catalog Goldsunvina kính điện thông minh rèm trong hộp kính

Download ngay catalog tại đây!

GOLDSUNVINA_s Catalog
.pdf
Tải về PDF • 27.36MB


Công nghệ kiến trúc của tương lai?


Ánh sáng và nhiệt độ là nguồn năng lượng thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên chúng ta đang che chắn nó một cách quá mức bằng rèm cửa. Không chỉ khiến không gian trở nên chật hẹp, tù túng mà còn ngăn cản bạn tiếp nhận năng lượng của thiên nhiên.


Goldsunvina nhận thức được điều này nên đã ứng dụng công nghệ PDLC hiện đại để sản xuất và cho gia mắt sản phẩm kính điện thông minh, có thể tích tắt chuyển đổi mặt kính Đục - Trong. Thay chức năng của rèm cửa, thay chức năng của vách ngăn, kính điện còn có khả năng lọc ánh sáng đi qua, giữ lại nguồn năng lượng tinh khiết và ngăn chặn các tia độc hại cho sức khỏe và làm bạc màu nội thất là UV, IR.


Không chỉ là một sản phẩm nội - ngoại thất hiện đại. Chúng tôi muốn mang đến một sản phẩm tiện lợi và thân thiện với môi trường.


Để tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm khác của Goldsunvina, xin truy cập website của chúng tôi.

Để được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ kỹ sư và tư vấn viên chuyên nghiệp, xin liên hệ với chúng tôi qua trang Facebook hoặc số điện thoại 0948-999-666 (rèm gỗ & rèm cuốn), 0942-667-799 (rèm hộp kính & kính điện).

Để đăng ký làm đại lý, xin liên hệ với Goldsunvina qua trang Facebook hoặc số điện thoại 0948-999-666 (rèm gỗ & rèm cuốn), 0942-667-799 (rèm hộp kính & kính điện), và 0948-990-099​ (​kinh doanh).

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDSUNVINA

Nhà sản xuất hàng đầu các loại rèm gỗ, rèm cuốn cầu vồng, rèm trong hộp kính, kính điện thông minh.

Website: http://goldsunvina.com/

Địa chỉ: Đường D1, KCN Yên Mỹ II, Thị Trấn Yên Mỹ, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên

SĐT: 0948-999-666 (rèm gỗ & rèm cuốn) | 0942-667-799 (rèm hộp kính & kính điện) | 0948-990-099​ (​kinh doanh)

Kết nối với chúng tôi: Facebook | Youtube

99 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

댓글


댓글 작성이 차단되었습니다.
bottom of page