top of page
rèm cuốn ba lớp goldsunvina

RÈM CUỐN CẦU VỒNG

Rèm cuốn cầu vồng cao cấp Goldsinvina với thiết kế 2 lớp hoặc 3 lớp vải đan xem với nhau giúp cho việc điều chỉnh ánh sáng được hiệu quả nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp trang nhã và sự tinh tế vốn có của rèm vải. Sản phẩm được rất nhiều khác hàng tin dùng để trang trí cho ngôi nhà của mình, quá cà phê, văn phòng, khách sạn, … nhờ thiết kế gọn gàng, màu sắc lịch sự, và giá cả hợp lý.

Cấu tạo rèm cuốn cầu vồng

Sản phẩm rèm cuốn cầu vồng có 2 chủng loại: 2 lớp và 3 lớp. Cấu tạo của rèm cuốn cầu vồng gồm các lớp vải đan xen giữa các lớp lưới tạo nên sự linh hoạt khi điều chỉnh ánh sáng.

 

Lớp lưới là bộ phận để lấy ánh sáng tự nhiên vào căn phòng và có khả năng đàn hồi cao giúp chống gãy đứt.

 

Lớp vải là bộ phận để chống nắng khi xếp khít lại với nhau và có khả năng chống nắng tới 100% tuỳ thuộc vào chất liệu và màu sắc vải. Chất liệu của lớp vải được làm từ vải tổng hợp cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài. Bề mặt vải nhẵn mịn giúp hạn chế bám bụi bẩn. Bạn không phải khó nhọc giặt giũ như rèm vải và đảm bảo an toàn sức khoẻ của người sử dụng.

 

Ngoài ra, rèm cuốn cầu vồng sử dụng hệ thống điều khiển hoạt động bằng dây kéo hết sức nhẹ nhàng và tiện dụng.

rèm cuốn hai lớp woodlook roller goldsunvina

ƯU ĐIỂM

Hạn chế bám bụi bẩn

Rèm cuốn cầu vồng Goldsunvina được sản xuất từ chất liệu vải tổng hợp nhập khẩu từ nước ngoài với bề mặt vải nhẵn mịn giúp hạn chế bám bụi bẩn, dễ dàng lau chùi các lớp vải thay vì giặt giũ không như các loại rèm vải thông thường khác.

Linh hoạt điều chỉnh nguồn sáng

Dễ dàng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng với cường độ và mức độ như mong muốn. Điều chỉnh bằng hệ thông dây kéo nhẹ nhàng.

Bảo vệ khỏi tia UV

Khi xếp kín lại với nhau, các lớp vải có khả năng chống nắng và tia UV tới 100% tuỳ thuộc vào chất liệu và màu sắc vải giúp bảo vệ làn da khỏi các loại bệnh tật và nội thất khỏi bạc màu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chiều rộng lớp vải

​Rèm cuốn 3 lớp

Rèm cuốn 2 lớp

55mm

75mm

75mm

80mm

85mm

95mm

Kích thước tối đa

Rèm cuốn 3 lớp

Rèm cuốn 2 lớp

Khả năng cản sáng

Ngăn tia UV

Bảo hành

2800mm

3000mm

80% - 100% tuỳ loại vải

80% - 100% tuỳ loại vải

1 năm

CÔNG TRÌNH

bottom of page