top of page
rèm gỗ ngoài trời goldsunvina

RÈM GỖ

Sản phẩm rèm gỗ Goldsunvina hiện đang là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Rèm được sản xuất bằng 100% gỗ tự nhiên nhập khẩu từ Nga và Mỹ mang lại vẻ đẹp hiện đại, hiệu ứng ánh sáng tinh tế, và thân thiện gần gũi với thiên nhiên. Sản phẩm rèm gỗ bao gồm nhiều hạng mục, kiểu dáng, và màu sắc thích hợp với mọi môi trường và không gian từ căn hộ gia đình, biệt thự sang trọng cho tới văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, …

Cấu tạo rèm gỗ

Cấu tạo của rèm gỗ Goldsunvina gồm 2 phần: lá rèm, dây kéo rèm.

 

Phần lá rèm được sản xuất hoàn toàn từ gỗ tự nhiên đã qua xử lý nhiệt và hoá chất chống cong vênh, rạn nứt, và nấm mốc với các kích thước bản gỗ khác nhau (25mm, 35mm, 50mm, 63mm). Sau đó, các lá rèm được sơn với công nghệ sơn UV ba lớp chống tia tử ngoại, bạc màu, và bụi bận.

 

Phần dây kéo rèm được làm từ sợi carbon kết nối chặt chẽ để đảm bảo độ bền cho sản phẩm . Dây kéo giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh độ cao và độ xoay lật lá rèm đến 180° để lấy sáng theo nhu cầu sử dụng. Khi lá rèm xếp kín vào nhau, rèm gỗ Goldsunvina có thể cản nắng lên đến 99%.

rèm gỗ màu trắng goldsunvina

ƯU ĐIỂM

Thân thiện môi trường

Rèm gỗ Goldsunvina sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên có thể dễ dàng tái chế và hoá chất không gây độc hại cho môi trường. Sản phẩm không chỉ đem lại sự gần gũi với thiên nhiên mà còn thân thiện với môi trường.

Linh hoạt điều chỉnh nguồn sáng

Dễ dàng điều chỉnh độ sáng và hiệu ứng ánh sáng như mong muốn bằng cách xoay lật lá rèm đến 180° và thu thả rèm. Điều chỉnh bằng dây kéo hoặc điều chỉnh từ xa bằng remote với hệ kéo motor hiện đại.

Bảo vệ khỏi tia UV

Nhờ công nghệ sơn UV ba lớp tiên tiến, rèm gỗ Goldsunvina có khả năng ngăn chặn tia UV đến 99% giúp bảo vệ làn da khỏi các loại bệnh tật và đồ nội thất khỏi bạc màu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chất liệu

Gỗ Basswood

​Gỗ Sồi (chỉ áp dụng cho hệ LX và ODG)

Công nghệ sơn

Sơn UV ba lớp

​Sơn Nano (chỉ áp dụng cho hệ WTP và ODG)

Chiều rộng lá rèm

25mm

35mm

50mm

63mm

​Độ dày lá rèm

2.5mm

3.0mm

3.2mm

4.5mm

Kích thước tối đa

Khả năng cản sáng

Ngăn tia UV

Bảo hành

​Rộng 2.4m

99% khi đóng

99% khi đóng

1 năm

CÔNG TRÌNH

bottom of page