top of page
rèm trong hộp kính goldsunvina

RÈM TRONG HỘP KÍNH

Sản phẩm rèm trong hộp kính của Goldsunvina là sự kết hợp độc đáo giữa rèm và kính thường được sử dụng trong không gian gia đình, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, … Rèm trong hộp kính được thiết kế với hệ thống rèm lá nhôm phản nhiệt bên trong hộp kính kín được bơm khí trơ (Argon). Thiết kế thông minh này mang lại độ bền vượt trội cho sản phẩm, không phải lo vệ sinh, bảo trì giống như các loại rèm cửa truyền thống khác. Rèm kính không chỉ đảm bảo độ an toàn, cách âm, cách nhiệt hiệu quả, mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao với thiết kế hiện đại, hiệu ứng ánh sáng tinh tế cho căn phòng của bạn.

Cấu tạo rèm trong hộp kính

Hai lớp kính dày 5mm
Tuỳ theo yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ, quý khách có thể chọn lựa những chủng loại kính và màu sắc khác nhau như kính trắng, kính cường lực, kính phản quang, …

Lá mành nhôm
Bản rộng 1,25 cm - 1,6 cm. Chất liệu nhôm có khả năng phản nhiệt và khuếch tán ánh sáng giúp ngăn sự hấp thụ nhiệt năng và loại bỏ sự ảnh hưởng có hại của tia UV cho cơ thể.

Lớp khí trơ
Lớp khí Argon trơ, được bịt kín bằng keo kháng nước chuyên dụng. Môi trường khí trơ (Argon) với độ truyền nhiệt 0.016W/m.K có tác dụng hạn chế nhiệt năng, loại bỏ sự tụ đọng sương, hơi nước, và nấm mốc bên ngoài bề mặt kính, và tăng tuổi thọ của linh kiện.

Thanh hút ẩm
Các hạt hút ẩm ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc giúp cho môi trường bên trong hộp kính luôn khô ráo. 

Khung nhôm hợp kim
Chất liệu hợp kim cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu đem lại vẻ ngoài sang trọng và tinh tế cho sản phẩm, đặc biệt khung nhôm còn được phủ một lớp sơn tĩnh điện bền bỉ.

Hai hệ điều khiển
Dễ dàng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng với cường độ và mức độ như mong muốn với 2 hệ điều khiển: hệ thống kéo rèm cơ từ tính gồm 2 thanh nam chân gắn bên ngoài hộp kính giúp người dùng có thể xoay lật và thu thả rèm dễ dàng và hệ kéo rèm tự động bằng motor điều khiển bằng remote hiện đại.

cấu tạo rèm trong hộp kính goldsunvina

ƯU ĐIỂM

Đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ<