top of page
product - slide - kinhdien1.gif

KÍNH ĐIỆN THÔNG MINH

Kính điện thông minh Goldsunvina là một hệ thống kính thuỷ tinh sử dụng công nghệ Polymer Dispersed Liquid Crystals(PDLC) để chuyển đổi độ trong - đục của kính bằng điện. Khi tiếp xúc với điện, các phân tử tinh thể lỏng xếp thẳng hàng để cho ánh sáng đi qua, khiến cho kính trở nên trong suốt như các loại kính thuỷ tinh thông thường. Ngược lại, khi không tiếp xúc điện, các phân tử tinh thể lỏng phân tán, ngăn chặn ánh sáng đi qua, khiến cho kính trở thành màu đục giúp chắn 100% tầm nhìn từ hai phía. Kính điện thông minh là một sản phẩm cải tiến đột phá được ứng dụng trong nhiều thiết kế như vách ngăn văn phòng, vách kính phòng tắm, và cửa sổ thay thế rèm cửa truyền thống. 

Cấu tạo kính điện thông minh

Hai lớp kính dày 5mm
Kính được nung trong lò chân không để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm. Quý khách có thể chọn lựa những chủng loại kính và màu sắc khác nhau như kính trắng, kính cường lực, kính phản quang, … 

Lớp film thông minh

Lớp màn film thông minh được dán giữa hai lớp kính bằng một lớp keo đặc biệt (có thể dễ dàng dán lên kính thuỷ tinh sẵn có).

Hai hệ điều khiển

Dễ dàng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng với cường độ và mức độ như mong muốn với 2 hệ điều khiển: hệ thống kéo rèm cơ từ tính gồm 2 thanh nam chân gắn bên ngoài hộp kính giúp người dùng có thể xoay lật và thu thả rèm dễ dàng và hệ kéo rèm tự động bằng motor điều khiển bằng remote hiện đại.

product - photo - kinhdien3.gif

ƯU ĐIỂM

Tiết kiệm năng lượng

Kính điện thông minh có khả năng cách nhiệt và công suất tiêu thụ điện năng chỉ 5W/h trên mỗi m2 giúp giảm chi phí điện sinh hoạt, đặc biệt là cho máy điều hoà.

Linh hoạt điều chỉnh nguồn sáng

Dễ dàng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng với cường độ và mức độ như mong muốn. Điều chỉnh thủ công thông qua công tắc hoặc điều chỉnh từ xa bằng remote hoặc ứng dụng smarthome hiện đại.

Hạn chế tác hại của tia UV

Với cấu tạo đặc biệt, Kính điện thông minh ứng dụng công nghệ film PDLC vẫn cho phép ánh sáng tự nhiên đi qua nhưng ngăn chặn lại 99% tia UV độc hại giúp bảo vệ làn da khỏi các loại bệnh tật  và đồ nội thất khỏi bạc màu.

Cách âm hiệu quả

Kính điện thông minh là giải pháp cách âm hiệu quả, ngăn chặn tiếng ồn từ bên ngoài đi vào không gian căn phòng.

Tiết kiệm không gian

Không gian căn phòng trở nên thông thoáng, gọn gàng hơn khi không có rèm cửa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Độ dày kính

Độ dày lớp film thông minh

Tổng độ dày kính điện thông minh

5mm

0.8mm

5 + 0.8 + 5 = 10.8mm

Kích thước tối đa

Hình dáng kính

Điện áp tiêu thụ

Truyền ánh sáng nhìn thấy

Ngăn tia UV

Ngăn tia hồng ngoại

Nhiệt độ làm việc

Nhiệt độ bảo quản

Tuổi thọ

Bảo hành

1800mm x 3200mm

Theo yêu cầu có thể đục lỗ, cắt...

5 W/m2/h

ON: >83%

OFF: >55%

99% khi OFF

60% khi OFF

30°C - 50°C

30°C - 70°C

>10 năm

>100,000 giờ

2 năm

CÔNG TRÌNH

bottom of page